Nhấn vào đây để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm đã được tìm thấy.
Blog categories
Nhận xét mới nhất
Không có nhận xét
Blog search

Quạt trần cánh lớn ngoài trời - Giải pháp làm mát không gian mở

Đăng trên11 Months ago 212
Quạt trần cánh lớn ngoài trời - Giải pháp làm mát không gian mở
Quạt trần tốt nhất là những chiếc quạt sẽ giúp bạn mát mẻ với chi phí tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn. Có một số cân nhắc sẽ giúp bạn mua quạt trần ngoài trời lớn tốt nhất cho không gian của bạn. Thông thường, quạt trần ngoài trời được nhóm thành hai, cụ thể là vị trí ẩm ướt và quạt vị trí ẩm ướt. Quạt trần vị trí ẩm ướt thường có nghĩa là để che ngoài trời, ví dụ như hiên hoặc hiên. Thiết kế trên quạt sẽ theo cách mà nó sẽ được bảo vệ ngay cả khi trời mưa hoặc nếu tiếp xúc với bất kỳ yếu tố nào khác. Quạt vị trí ẩm ướt dành cho các khu vực có độ ẩm cao hoặc nhiệt độ cực nóng và lạnh.

quạt trần ngoài trời
Image nguồn: Big Ass Fan

Có một số yếu tố mà bạn nên chú ý để có được hiệu suất tốt nhất từ những chiếc quạt trần ngoài trời sải cánh lớn của bạn. Có năm tiêu chí cơ bản mà bạn nên xem xét khi chọn quạt tốt nhất và chúng bao gồm:

Chất lượng (Quality): Điều này có liên quan đến việc quạt được làm tốt như thế nào khi xem xét độ êm và độ êm của quạt. Thời gian hoạt động hoặc bảo hành dài bao lâu cũng quan trọng không kém.

Luồng khí /Airflow (CFM)
: Một quạt trần tốt tạo ra khoảng 7.100 CFM luồng khí.

Efficiency/ Hiệu suất (CFM / Watts): Xếp hạng hiệu quả của quạt nên vào khoảng 360 CFM / watt. Loại quạt này sẽ lan truyền tốc độ gió đủ cao, sẽ bao phủ một khu vực rộng lớn sẽ khiến luồng không khí sẽ tập trung.

Electricity Use / Sử dụng điện (Watts): 20 watt điện nên là mức sử dụng điện trung bình của quạt.

Wind Speed / Tốc độ gió (MPH): Tốc độ trên 5 MPH là mong muốn, nếu bạn cũng muốn xem xét việc sử dụng năng lượng của quạt.

image nguồn Big Ass Fan

Điều quan trọng là bạn không chỉ dựa vào quyết định của mình về việc sử dụng quạt trần trông sẽ như thế nào chứ không phải các tính năng trên. Nếu về các thông số kỹ thuật trên, trong đó CFM là quan trọng nhất trong tất cả.

Các tính năng mà bạn nên xem xét khi mua quạt trần ngoài trời lớn bao gồm:

Kích thước cánh quạt/Blades: Bạn không nên sử dụng cánh quạt nhỏ vì thiết kế nhỏ gọn sẽ không thể đẩy đủ không khí. Điều quan trọng là phải xem xét chất lượng vật liệu mà các cánh quạt đã được tạo ra tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, các cánh quạt có kích thước dài hơn được làm bằng gỗ mặc dù gỗ đắt hơn các vật liệu khác.

Lighting/Đèn
: Nếu bạn có thể có một chiếc quạt để vừa làm mới bạn vừa dễ dàng cũng như làm sáng căn phòng, bạn sẽ cảm thấy tính năng này rất thú vị của quạt.

Có thể đảo ngược chiều Motor: Điều này có nghĩa là quạt sẽ có thể quay cả hai chiều để có kết quả tốt nhất.

Cài đặt tốc độ: Nên có tối thiểu 3 cài đặt tốc độ trên quạt. Điều này cho phép bạn kiểm soát sự chuyển động của không khí tùy thuộc vào nhiệt độ của bất kỳ ngày nào.

Xếp hạng năng lượng: Những quạt trần tốt nhất được xếp hạng sao năng lượng sẽ giúp bạn kiểm soát việc tăng hóa đơn tiền điện của mình.

Giá thường: Những quạt trần tốt nhất không nhất thiết phải trả giá chi phí quá cao. Bạn phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất bằng cách đảm bảo quạt có các tính năng trên.
Quạt trần quan tâm
Isis Isis
Xem thêm
Quạt trần sải cánh lớn
(1)
Quạt trần Isis kết hợp các thành phần cấu tạo chất lượng cao và các nguyên tắc khí động học tương tự như Quạt công nghiệp của Big Ass, nhưng thiết kế nhỏ gọn hơn, phong cách hơn.
Essence Essence
Xem thêm
Quạt trần sải cánh lớn
(1)
Quạt trần Essence được phát triển có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời, Essence cung cấp sự chuyển động không khí cần thiết trong không gian rộng lớn, từ hành lang và câu lạc bộ đến ăn uống bên bờ biển và nhà hát...
Để lại một bình luận
Để lại một trả lời

Home

Gọi điện

Settings

Nhấn vào đây để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm đã được tìm thấy.

Menu

QR code

Chia sẻ

Please sign in first.

Đăng nhập